Cây Chùm Ngây

Cây Chùm Ngây

Viên Bột chùm ngây làm từ Bột lá của cây chùm ngây sau đó đem sấy và đóng thành viên hoàn ( thuốc bắc) 


Hàm lượng dinh dưỡng viên Bột chùm ngây
Hàm lượng dinh dưỡng Bột chùm ngây


Viên chùm ngây của Công ty Lê Hoàng là tinh khiết , 100% nguyên chất Bột lá chùm ngây và không chứa các thành phần khác.
Lợi ích của Viên Bột Chùm ngây:  bạn sẽ thấy nhiều lợi ích chỉ sau vài ngày sử dụng nó. Nhiều người nhận thấy đã cải thiện đáng kể cho tình trạng sức khỏe.
Những thay đổi này có lợi là do sự pha trộn độc đáo và phức tạp của các chất dinh dưỡng mà chỉ được tìm thấy trong cây Chùm ngây. Sự cân bằng mạnh mẽ chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất và protein hoàn chỉnh cung cấp một sự thúc đẩy mạnh năng lượng và tăng cường chức năng của cơ thể bằng nhiều cách.

Viên Bột chùm ngây cải thiện và gia tăng khả năng làm việc trong thời gian dài. Vận động viên và các chuyên gia làm việc sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng Bột Lá Chùm ngây để tăng sức chịu đựng của họ trong quá trình tập thể dục và phần mệt mỏi của tuần làm việc. Những người khác nói rằng Bột chùm ngây là một bổ sung tuyệt vời trong việc giúp giảm cân vì nó cung cấp năng lượng và sức sống, giảm sự cần thiết cho việc ăn uống để tăng mức độ năng lượng.


Viên Bột Chùm ngây - 100gram/lọ - Giá: 80.000đồng
Viên Bột Chùm ngây - 100gram/lọ - Giá: 80.000đồng

Viên Bột chùm ngây
Thành phần: Lá cây Chùm ngây sấy đóng viên hoàn.
Công dụng: Chứa hơn 90 chất dinh dưỡng, Trị gần 300 bệnh khác nhau, Giàu chất Vitamin A, C, B1, B2, B3, Vitamin C, E, Calcium, Chất Sắt, Protein …. Chứa 46 chất chống Oxy hóa giúp là đẹp Da, chống Lão hoá, Giúp ổn định huyết áp, bảo vệ đường huyết, bảo vệ Gan, Giảm Acid Uric, và Giảm Cholesterol, giảm Lipid trong máu, Giảm Triglyceride ….  Bổ sung dinh dưỡng, kích thích tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng của cơ thể trẻ em, người lớn tuổi và người mới khỏi bệnh.
Hướng dẫn sử dụng: Bổ sung dinh dưỡng, ngày dùng 1-2 lần, đối với trẻ em 3-4 viên/lần, đối với người lớn  10- 20 viên/lần.
Khối lượng tịnh: 100gram
Lưu ý: Không dùng quá liều lượng - có thể gây tiêu chảy

Bạn sẽ nhận được một sức khỏe tốt nếu trong chế độ ăn uống của bạn có thêm bột Chùm ngây Công ty Lê Hoàng sản xuất.


Có nhiều cây chùm ngây , hạt giống chùm ngây , bột chùm ngây , rau chùm ngây , dầu chùm ngây , viên chùm ngây , rễ chùm ngây , mua bán chùm ngây , cây giống chùm ngây , trà chùm ngây
Được Cây Chùm Ngây cung cấp

Với từ khóa:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top